Tổng quan

Tổng quan

HỆ THỐNG LỚP HỌC

Hệ thống làm mát tại các phòng học hay các phòng chức năng cung cấp không khí trong lành, thoáng đãng và sạch sẽ cho các bé khi sử dụng.

Để trẻ phát triển một cách toàn diện không thể không kể đến việc chú trọng vào môi trường hoạt động của trẻ.

Ở Tiny Flower Montessori School – Hệ thống phòng học chuẩn Montessori rộng rãi, thoáng mát với tổng diện tích phòng học hơn 400m2. Hệ thống cây xanh được đan xen trong lớp học, các phòng chức năng được trang bị đầy đủ và thiết kế chuyên biệt như phòng Âm nhạc, khu Mỹ thuật, khu giáo dục thể chất,…giúp trẻ có nhiều không gian để phát triển kỹ năng riêng của mình.

Tầng trệt, nơi hoc tập và hoạt động của lớp Montessori 0-3.

 

 

Góc thực hành cuộc sống

Ở đây trẻ được học các bài học liên quan đến tự phục vụ bản thân (mặc/cởi áo khoác, buộc dây giày, chuẩn bị đồ ăn…) và chăm sóc môi trường xung quanh (lau bụi trên lá, tưới cây, lau bụi trên giá kệ,…).

 

Góc giác quan

Các bài tập dành cho trẻ đảm bảo trẻ phát huy khả năng của mỗi giác quan, tăng cường tính kết nối và phối hợp linh hoạt 5 giác quan (thị giác, thính giác, khứu giác, vị giác và xúc giác)

 

Góc ngôn ngữ

Trẻ được khuyến khích thể hiện, bày tỏ bản thân mình bằng lời, trẻ được hướng dẫn cách nhận biết mặt chữ và tô chữ…

 

Trẻ được làm quen với các biểu tượng số học thông qua nhận biết về lượng mang tính cụ thể, từ đó nhận biết các con số, các phép tính về số học (cộng, trừ, nhân, chia) đơn giản,…