Tổng quan

Tổng quan

TRẺ EM ĐƯỢC LÀ CHÍNH MÌNH, ĐƯỢC LỚN LÊN TRONG YÊU THƯƠNG - TỰ TIN- VUI VẺ - HẠNH PHÚC - SÁNG TẠO

TRẺ EM ĐƯỢC LÀ CHÍNH MÌNH, ĐƯỢC LỚN LÊN TRONG YÊU THƯƠNG - TỰ TIN- VUI VẺ - HẠNH PHÚC - SÁNG TẠO

Trân trọng chào đón Quý phụ huynh  và các con đến với trường Tiny flower Montessori!

Tiny Flower vinh dự là trường đầu tiên được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo phê duyệt giảng dạy theo Chương trình Giáo dục  Montessori TP.Hồ Chí Minh.Việt nam.Giáo dục Montessori thuộc tổ chức Montessori Quốc tế AMI (Association Montessori Internationale - AMI) do tiến sĩ Maria Montessori sáng lập năm 1929 là tổ chức uy tín hàng đầu về giáo dục Montessori, có hoạt động liên kết với Liên Hợp Quốc.
Tiny flower tự hào đội ngũ giáo viên được đào tạo chính quy tại các khóa Giáo viên và trợ tá Montessori do tổ chức Montessori quốc tế cấp bằng. Những giáo viến có kỹ năng sư phạm tốt, Yêu nghề, tôn trọng trẻ và có khả năng  truyền cảm hứng yêu thích học tập đến từng trẻ.

Với tổng diện tích sử dụng hơn 1000m2, Tiny Flower Montessori xây dựng khuôn viên trường hoàn toàn thân thiện với thiên nhiên, sân vườn rộng rãi, xanh mát, cơ sở vật chất được thiết kế riêng phù hợp với nhu cầu phát triển của trẻ trong giai đoạn mầm non. Trẻ sẽ được thỏa thích vận động, tự tay trồng rau, trồng hoa, khám phá thế giới tự nhiên chỉ trong chính ngôi trường của mình

Tiny Flower Montessori trẻ được học tập trong môi trường song ngữ, sử dụng hai ngôn ngữ là tiếng Việt và Tiếng Anh. Môi trường với nhiều trải nghiệm học tập vui chơi thông qua các hoạt động  sẽ giúp trẻ thẩm thấu ngôn ngữ một cách dễ dàng và tự nhiên. Mỗi lớp học được sắp xếp với sự nỗ lực và tận tâm của các giáo viên luôn xây dựng bản thân để trở thành một hình mẫu dẫn dắt và hướng dẫn trẻ, giúp cho trẻ được lớn lên trong tình yêu thương, tự tin vui vẻ và hạnh phúc, sáng tạo, thúc đẩy trẻ phát triển tính độc lập, ham học hỏi, thích tìm tòi...

Dinh dưỡng học đường.

Tiny Flower luôn quan tâm ưu tiên hàng đầu được Chuyên gia dinh dưỡng đảm bảo chế độ dinh dưỡng đầy đủ và vi chất  học sinh theo từng độ tuổi, được đội ngũ cấp dưỡng nhiều năm kinh nghiệm chế biến phong phú nhiều món ăn Việt Nam, Nước ngoài,đa dạng, ngon miệng, từ nguồn thực phẩm sạch,được chọn lọc kỹ lưỡng từ thương hiệu uy tín để phục vụ công tác nuôi dưỡng chăm sóc trẻ.  

Chúng tôi tin tưởng với Chương trình Giáo dục cho trẻ tại Tiny flower Montessori đề cao giá trị cốt lõi: “Trẻ em được là chính mình được lớn lên trong Yêu thương - Tự tin -Vui vẻ- Hạnh phúc-Sáng tạo” giúp cho trẻ phát triển tính độc lập, ham học hỏi, thích tìm tòi, tự khám phá, tự kỷ luật, kiên trì và sáng tạo, không bị áp đặt. Để đạt được mục tiêu phát triển toàn diện, trẻ em cần nhận được sự hỗ trợ và sự giúp đỡ từ nhiều phía. Sự quan tâm, hợp tác và hỗ trợ của Quý Phụ huynh là rất cần thiết và luôn được Nhà trường trân trọng, đánh giá cao.

Chúng tôi hiểu việc hòa nhập vào môi trường mới là điều không dễ dàng với nhiều trẻ trong giai đoạn đầu đời. Nhưng với môi trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, thân thiện, với đội ngũ giáo viên tâm huyết, yêu trẻ, nhiều năm kinh nghiệm và có chuyên môn cao. Tiny Flower Montessori sẽ luôn là địa chỉ tin cậy giúp các con được an toàn và thích nghi nhanh chóng với môi trường mới.Trân trọng cảm ơn Quý Phụ huynh đã tin tưởng và lựa chọn Tiny Flower Montessori để gửi gắm tương lai cho con mình. Chúng tôi cảm thấy rất tự hào và tin chắc rằng các con sẽ hạnh phúc, an toàn, phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ dưới ngôi trường thân yêu này.

                                                                                                                                                                                                    BAN GIÁM HIỆU

                                                                                                                                                                         TRƯỜNG MẦM NON TINY FLOWER MONTESSORI

TFM Dist 2

Ngôi nhà trẻ thơ

Above and beyond our already stringent code of ethics and guidelines for continuing education, our professional staff are guided by the principles and ethical codes of the following clinical and educational organizations:

American Speech & Hearing Association (ASHA)

Bell Academy for Listening and Spoken Language

American Physical Therapy Association (APTA)

Audiology Foundation of America

American Board of Audiology